ÉP CỌC BÊ TÔNG NHÀ DÂN TẠI BÌNH DƯƠNGÉp cọc bê tông Bình Dương | Ép Cọc Giá Rẻ

ÉP CỌC BÊ TÔNG NHÀ DÂN TẠI BÌNH DƯƠNGÉp cọc bê tông Bình Dương | Ép Cọc Giá Rẻ

ÉP CỌC BÊ TÔNG NHÀ DÂN TẠI BÌNH DƯƠNGÉp cọc bê tông Bình Dương | Ép Cọc Giá Rẻ

ÉP CỌC BÊ TÔNG NHÀ DÂN TẠI BÌNH DƯƠNGÉp cọc bê tông Bình Dương | Ép Cọc Giá Rẻ

ÉP CỌC BÊ TÔNG NHÀ DÂN TẠI BÌNH DƯƠNGÉp cọc bê tông Bình Dương | Ép Cọc Giá Rẻ
ÉP CỌC BÊ TÔNG NHÀ DÂN TẠI BÌNH DƯƠNGÉp cọc bê tông Bình Dương | Ép Cọc Giá Rẻ
0933 054 888
Ép cọc bê tông

ÉP CỌC BÊ TÔNG NHÀ DÂN

Ép cọc bê tông nhà Dân của chúng tôi luôn đi đầu trong công nghệ và an toàn, đến với chúng tôi khách hàng không phải lo lắng gì về thiêt bị máy móc cũng như yêu cầu kỹ thuật, Dịch vụ của chúng tôi chuyên ép cọc bê tông các công trình dân sinh, dân dụng, ép cọc móng cho nhà biệt thự, nhà dân trường mầm non, xưởng sản xuất... Chúng tôi luông cam kết mang cho đến khách hàng dịch vụ ưu đãi và tốt nhất trên mọi công trình.

Tại sao cần ép cọc bê tông móng Nhà Dân?

Theo như các cụ ngày xưa mỗi lần thi công ngôi nhà thi các cụ thường đổ móng chứ ko ép. Nhưng với thời buổi hiện đại như

bây giờ thì việc đó thay bằng việc ép cọc bê tông mong nhà bằng máy ép Neo và máy ép tải nó sẽ giúp cho công trình chúng

ta chắc chắn hơn và lâu hơn. Ngày xưa xây nhà 1 tầng cùng lắm 2 tầng nhưng giờ toàn nhà cao tần nên cần phải ép cọc bê

tông để móng nhà cho chắc chắn và đảm bảo an toàn cho công trình nhà chúng ta.

Khách hàng đang muốn kiếm tìm cho mình một Đơn vị chuyên Thi công và ép cọc bê tông Nhà Dân trọn gói đảm bảo đúng tiến độ công việc được giao như:

+ Thi công chất lượng đảm bảo và nhanh chóng

+ Không chịu ảnh hưởng công trình bên cạnh

+ Chi phí thấp

+ Đảm bảo chất lượng an toàn cho công trình

Công ty chúng tôi là công ty lớn trong lĩnh vưc ép cọc sẽ cam kết tốt nhất những yêu cầu trên, với hơn 10 năm trong nghề  với

đội ngũ kỹ sư lành nghề và đã dự thầu nhiều công trình lớn nhỏ, bằng những lỗ lực không ngừng vươn lên đã và đang được

khách hàng tín nhiệm đánh giá cao cả chất và lượng

Ép cọc bê tông nhà dân chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ:

1. Ép cọc bê tông công trình nhà ở theo yêu cầu.

2. Ép cọc bê tông công trình công nghiệp

3. Ép cọc bê tông công trình dân dụng

4. Ép cọc bê tông bằng robot tự hành

5. Ép cọc bê tông chống lún, chống nứt công trình.

6. Ép cọc bê tông bằng máy ép thủy lực

7. Ép cọc bê tông tông không dùng điện 3 pha ép neo

8. Thi công nền móng

9. Thi công văng chống

10. Thi công ép cừ

Giá thành của chúng tôi cam kết rẻ nhất, với phương châm "Uy tín – Chất lượng đảm bảo – Giá thành hợp lý" Đội ngũ trên 10 năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đảm bảo mội tiến độ và chất lượng thi công cho công trình của  quý khách dù công trình lớn hay nhỏ. Khách hàng cứ yêm tâm lấy tiêu chí chất lượng là hàng đầu cho mình công trình.

Một số loại cọc sử dụng trong công trình ép cọc tại Bình Dương

+ Cọc Bê tông 200x200

+ Cọc Bê tông 250x250

+ Cọc Bê tông 300x300

+ Cọc Bê tông 350x350

+ Cọc Bê tông 400x400

 

 

Quy trình ép cọc bê tông tại Bình Dương của Cty chúng tôi:

+ Khách hàng gửi thư hoặc gọi điện cho chúng tôi, chúng tôi tiếp nhận yêu cầu

+ Chúng tôi đến công trình hoặc có thể  báo giá trực tiếp qua mail or điện thoại

+ Thống nhất từ hai bên, chúng tôi bắt đầu triển khai công trình

+ Sau khi nghiệm thu và thanh toán xong quý khách nghiệm thu công trình

+ Chúng tôi sẽ bảo hành theo cam kết ban đầu

LÝ DO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI - ÉP CỌC BÊ TÔNG BÌNH DƯƠNG

1./. Chúng tôi đã thi công ép cọc cho rất nhiều công trình, chúng tôi tự hào là công ty ép cọc có doanh số dẫn đầu tại Bình Dương với hàng trăm ngôi nhà được thi công hàng năm, đây là con số mà nhiều nhà thi công ép cọc mơ ước và làm mục tiêu phấn đấu. Lý do chúng tôi đạt được con số trên vì chúng tôi có các yếu tố sau: Thương hiệu – chất lượng.

2./. Sau nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có đội ngũ cán bộ kỹ thuật và công nhân có tay nghề cao sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu dù khắt khe nhất của bạn.

3./. Bạn đã xem thi công ép cọc, có rất nhiều cọc ép bị nghiêng hoặc cọc ép không thẳng hàng, không đúng vị trí theo bản vẽ, đúng có thể bạn đã thấy việc đó, nhưng chắc chắn công trình đó không phải do chúng tôi thi công.

4./. Chúng tôi sử dụng cốp pha ba mặt để sản xuất cọc nên cọc thẳng, hình thức đẹp, nhưng quan trọng hơn là giảm thiểu tối đa hiện tượng cọc bị rỗ, do đó nâng cao chất lượng cọc và ngăn cản hiện tượng thẩm thấu của nước khi cọc đã nằm trong lòng đất, do đó hạn chế hiện tượng han gỉ cốt ép trong cọc.

5./. Chúng tôi luôn có một khối lượng lớn cọc được lưu trữ trong kho, do vậy cọc đưa vào ép là những cọc đã được sản xuất từ 21 ngày trở lên, chủng loại, chiều dài cọc đa dạng, khi tổ hợp các cọc trên để ép sẽ giảm thiểu tối đa cọc còn thừa phải cắt bỏ do đó giảm thiểu chi phí cho bạn.

6./. Thời gian thi công nhanh: Nhà ống từ 1- 3 ngày/nhà, nhà biệt thự từ 3 - 7 ngày/nhà.

7./. Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp cọc và ép cọc bê tông, giá cả và chất lượng cọc, kỹ thuật ép cọc, chất lượng phục vụ cũng rất đa dạng, bạn có thể yêu cầu nhiều nơi cùng báo giá cho mình. Song chỉ khi bắt tay vào triển khai thi công bạn mới đánh giá được chất lượng cọc bê tông, kỹ thuật ép….. có thể bạn không hài lòng, những lúc này thay đổi đối tác là rất khó, vậy tại sao bạn không tìm hiểu ngay từ lúc này? Chúng tôi đặt uy tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đảm bảo giá cả cạnh tranh.

8./. Bạn rất bận rộn nhưng theo chúng tôi bạn hãy bớt chút thời gian tham khảo một số nhà đã thi công ép cọc, vì số tiền bạn bỏ ra để xây nhà là rất lớn, mà thi công ép cọc liên quan chặt chẽ đến chất lượng ngôi nhà của bạn. Nếu người bạn tham khảo là khách hàng chúng tôi đã thi công hoặc đã xem chúng tôi thi công thì chắc chắn người ta sẽ khuyên bạn nên làm với chúng tôi.

9./. Những điều chúng tôi đưa ra trên đây là những điều có thực, chúng tôi chỉ muốn nếu bạn có ý định ép cọc thì hãy cẩn trọng và cân nhắc khi chọn đối tác thi công cho mình. Bạn có thể không tin những gì chúng tôi nói, nhưng hãy đến xem chúng tôi sản xuất và thi công ép cọc, chắc chắn bạn sẽ không phải luyến tiếc khi chọn chúng tôi.

HOTLINE: 0933 054 888 - kỹ sư PhátNgày Đăng: 08-01-2020
Bài viết khác
ÉP CỌC BÊ TÔNG CHUYÊN NGHIỆP
ÉP CỌC BÊ TÔNG CHUYÊN NGHIỆP

Ép cọc bê tông Bình Dương - chuyên ép tải sắt, ép neo, ép cọc tất cả công trình dân dụng, nhà dân, biệt thự... Uy tín, chuyên nghiệp, cam kết chất lượng, bảo hành công trình lâu dài.

Ép Cọc Bê Tông Biệt Thự
Ép Cọc Bê Tông Biệt Thự

Ép cọc bê tông Biệt Thự của chúng tôi luôn đi đầu trong công nghệ và an toàn, đến với chúng tôi khách hàng không phải lo lắng gì về thiêt bị máy móc cũng như yêu cầu kỹ thuật.

ÉP CỌC BÊ TÔNG BÌNH DƯƠNG
ÉP CỌC BÊ TÔNG BÌNH DƯƠNG

Ép cọc bê tông Bình Dương là đơn vị trực tiếp sản xuất cọc bê tông và thi công ép cọc bê tông tại Bình Dương. Mọi công trình của chúng tôi chính là nền móng vững chắc cho ngôi nhà của khách hàng.

ÉP CỌC BÊ TÔNG THỊ XÃ DĨ AN
ÉP CỌC BÊ TÔNG THỊ XÃ DĨ AN

Ép cọc bê tông Bình Dương - chuyên cung cấp cọc bê công và thi công ép cọc bê tông tại Thi Xã Dĩ An - Bình Dương , chúng tôi là một công ty hoạt động uy tín trong ngành, đã thi công rất nhiều công trình lớn nhỏ như hộ gia đình, cơ quan trường học, tại TPHCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai.

ÉP CỌC BÊ TÔNG THỊ XÃ THUẬN AN
ÉP CỌC BÊ TÔNG THỊ XÃ THUẬN AN

Chuyên nhận Ép cọc bê tông tại thị xã Thuận An tỉnh Bình Dương cho nhà dân. Chúng tôi là đơn vị sản xuất và ép cọc trọn gói cho nhà dân tại thị xã Thuận An tỉnh Bình Dương.

ÉP CỌC BÊ TÔNG TP THỦ DẦU MỘT
ÉP CỌC BÊ TÔNG TP THỦ DẦU MỘT

Chúng tôi nhận ép cọc bê tông tại TP Thủ Dầu Một với tất cả các công trình lớn nhỏ, được đầu tư máy móc hiện đại, đội ngũ nhân lực nhiệt tình và giàu kinh nghiệm ,với tiêu chí đảm bảo chất lượng giá thành hợp lý làm hài lòng mọi khách hàng , chúng tôi không ngại thi công mọi công trình mọi địa hình.

ÉP CỌC BÊ TÔNG THỊ XÃ BẾN CÁT
ÉP CỌC BÊ TÔNG THỊ XÃ BẾN CÁT

Ép cọc bê tông ở Bến Cát Bình Dương uy tín trọn gói của chúng tôi Khách hàng không lo lắng khi sử dụng dịch vụ ép cọc bê tông của chúng tôi. Dịch vụ ép cọc bê tông ở bến cát Bình Dương của chúng tôi chuyên ép cọc bê tông các công trình.

ÉP CỌC BÊ TÔNG THỊ XÃ TÂN UYÊN
ÉP CỌC BÊ TÔNG THỊ XÃ TÂN UYÊN

Ép cọc bê tông Bình Dương là đơn vị chuyên ép cọc tại Thị xã Tân Uyên là điểm đến an toàn, thân thiện của tất cả các công trinh xây dựng dân sinh, công trình xây dựng sản xuất.

ÉP CỌC BÊ TÔNG HUYỆN BẮC TÂN UYÊN
ÉP CỌC BÊ TÔNG HUYỆN BẮC TÂN UYÊN

Ép cọc bê tông Bình Dương - Chi phí và nhân công rẻ nhất công ty chúng tôi trên 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ sư lành nghề xử lý cho các công trình dân dụng, dân sinh, biệt thự, trường mầm non, công trình công nghiệp.